• Giá đất tại Bình Phước năm 2015

 • Giá đất tại Bình Phước năm 2015

 • Thursday, 30 November 2017, 10:36:43 PM
 • Giá đất tại Bình Phước năm 2015

  Thị xã Đồng Xoài, Thị xã Bình Long, Thị xã Phước Long, Huyện Bù Đăng, Huyện Bù Đốp, Huyện Bù Gia Mập, Huyện Chơn Thành, Huyện Đồng Phú, Huyện Hớn Quản, Huyện Lộc Ninh

  Bài viết liên quan:

  Dịch tiếng anh, dịch tiếng đức, dịch tiếng pháp, dịch tiếng nhật, dịch tiếng hàn

  Thủ tục thành lập công ty, Legal Guid Service giới thiệu gói dịch vụ tư vấn thành lập công ty giá rẻ với thời gian nhanh , đảm bảo tại Hà Nội. Cam kết mang đến dịch vụ tốt nhất và sự hài lòng khách 

  Dịch vụ kế toán:Công ty chuyên cung cấp dịch vụ kế toán thuế trọn gói uy tín và chuyên nghiệp với mức giá rẻ nhất cho các doanh nghiệp

  Tư vấn đầu tư: Chuyên tư vấn đầu tư, dịch vụ tư vấn pháp lý, đầu tư nước ngoài, điều chỉnh giấy chứng nhận đâu tư, thay đổi nội dung giấy chứng nhận đầu tư

  Tư vấn luật đất đai:Được tư vấn và hỗ trợ bởi các luật sư có kinh nghiệm , hỗ trợ tư vấn thủ tục nhanh, chính xác. 

  Thủ tục ly hônlà một quy trình bắt buộc để chấm dứt về mặt pháp lý quan hệ hôn nhân theo quy định của pháp luật.

  Dịch công chứng, dịch thuật công chứng, dịch công chứng hà nội, dịch công chứng tphcm, dịch vụ dịch thuật, dịch thuật hà nội, công ty dịch thuật

  Công ty Dịch thuật HANU là một trong những công ty dịch thuật hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực dịch thuật công chứng. Chuyên cung cấp các dịch vụ: Dịch tiếng AnhDịch thuật tiếng Anh chuyên nghiệpDịch tiếng Pháp, Dịch thuật tiếng Pháp chuyên nghiệpDịch thuật tiếng Hàn, Dịch thuật tiếng LàoDịch thuật tiếng TháiDịch thuật tiếng CampuchiaDịch thuật tiếng TrungDịch thuật tiếng NhậtDịch thuật tiếng Nga... chất lượng, uy tín, giá rẻ. Dịch thuật hơn 60 ngôn ngữ và thổ ngữ trong 100 chuyên ngành phức tạp.

  Chính phủ ngày 18-11 ban hành Nghị định quy định khung giá đất đối với từng loại đất, từng vùng quy định tại Điều 113 của Luật Đất đai. Nghị định có hiệu lực từ 29-12-2014.

  Theo Nghị định, đất ở tại các đô thị có giá tối thiểu là 40.000 đồng/m2 áp dụng với đô thị loại V vùng Bắc Trung Bộ. Mức giá tối đa cao nhất đối với đất ở tại các đô thị là 162 triệu đồng/m2, áp dụng cho đô thị loại đặc biệt tại vùng Đồng bằng sông Hồng và vùng Đông Nam Bộ.

  Đối với khung giá đất thương mại, dịch vụ tại các đô thị, vùng đồng bằng sông Hồng và vùng Đông Nam Bộ đều có khung giá đất từ 120.000 - 129,6 triệu đồng/m2 tùy loại đô thị.

  Khung giá đất ở tại nông thôn được chia theo từng vùng kinh tế, từng loại xã.

  Trong đó, thấp nhất là xã miền núi vùng Tây Nguyên với giá tối thiểu là 15.000 đồng/m2; cao nhất là xã đồng bằng vùng Đồng bằng sông Hồng với giá tối đa 29 triệu đồng/m2.

  Theo khung giá đất ở tại nông thôn, xã đồng bằng vùng Đồng bằng sông Cửu Long có giá đất tối thiểu là 40.000 đồng/m2, tối đa là 15 triệu đồng/m2. Các xã đồng bằng vùng Đông Nam Bộ có giá đất tối thiểu 60.000 đồng/m2, tối đa là 18 triệu đồng/m2.

  Các xã đồng bằng vùng Đồng bằng sông Hồng có giá tối thiểu 100.000 đồng/m2, tối đa là 29 triệu đồng/m2.

  Trong khi đó, xã đồng bằng vùng Trung du và miền núi phía Bắc có giá đất tối thiểu 50.000 đồng/m2 và tối đa là 8,5 triệu/m2; riêng xã miền núi của vùng này có giá đất tối thiểu là 25.000 đồng/m2, tối đa là 9,5 triệu/m2…

  Việc quyết định mua đất là một việc hết sức quan trọng, với nhiều người đó là quá trình tích lũy cả đời, các bạn có thể tham khảo thêm một số bài viết liên quan:

  - Xác minh nguồn gốc thông tin nhà đất

  - Những rủi ro khi mua nhà đất không có sổ đỏ

  - Thủ tục sang tên sổ đỏ

  Những bài viết là kinh nghiệm tư vấn của các luật sư trong thực tế, vì vậy nếu Quý khách hàng có vướng mắc có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để tư vấn miễn phí!

  Khung giá đất được sử dụng làm căn cứ để các tỉnh, TP trực thuộc Trung ương xây dựng bảng giá đất, điều chỉnh bảng giá đất.

  Tham khảo thêm tại link: Bảng Giá đất TP HCM năm 2015

  Trung tâm tư vấn pháp luật - Văn phòng luật sư Hòa Bình (HBLaw) sẽ cập nhập thông tin bảng giá đất trong thời gian sớm nhất.

  (Quý khách hàng cần tư vấn các thủ tục mua bán, sang nhượng , tăng cho nhà đất có thể liên hệ với luật sư - Hot line: 0936 171 023 )

   Dịch thuật là công ty dịch thuật hàng đầu chuyên cung cấp các dịch vụ Dịch thuật, Phiên dịch chất lượng cao với giá cả cạnh tranh ...

Copyright © 2013 Designed & Developed by dichthuat-congchung.com Group®