• Phí dịch thuật tiếng Đức

 • Phí dịch thuật tiếng Đức

 • Thursday, 30 November 2017, 10:43:27 PM
 • Phí dịch thuật tiếng Đức - Do nhu cầu giao lưu văn hóa và hội nhập kinh tế ngày càng cao, dịch tiếng Đức trở thành một phần không thể thiếu trong hoạt động của nhiều tổ chức kinh tế, văn hóa và xã hội tại Việt Nam. Chính vì vậy, tại Dịch thuật HANU quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch thuật cũng như giá dịch thuật tiếng Đức là cạnh tranh nhất trên thị trường. Chúng tôi tự hào với đội ngũ biên phiên dịch đông đảo với hơn 1000 biên dịch viên, biên dịch hơn 50 ngôn ngữ thông dụng và 60 chuyên ngành với khả năng chuyên sâu, nhiều năm kinh nghiệm thực tế với mọi loại hình biên phiên dịch.

  Dịch thuật công chứng - Dịch thuật chuyên nghiệp lấy ngay: Nhận dịch công chứng tư pháp văn bản, tài liệu lấy ngay, Dịch thuật chuyên nghiệp báo cáo tài chính, hồ sơ du học. Dịch thuật Hợp đồng, Dịch hồ sơ thầu

  Legal Guild Services - Tư vấn pháp luật chyên nghiệp: Thủ tục tách sổ đỏ, thửa đất: Luật hình sự

   Thủ tục thành lập công ty, Legal Guid Service giới thiệu gói dịch vụ tư vấn thành lập công ty giá rẻ với thời gian nhanh , đảm bảo tại Hà Nội. Cam kết mang đến dịch vụ tốt nhất và sự hài lòng khách 

  Dịch vụ kế toán:Công ty chuyên cung cấp dịch vụ kế toán thuế trọn gói uy tín và chuyên nghiệp với mức giá rẻ nhất cho các doanh nghiệp

  Tư vấn đầu tư: Chuyên tư vấn đầu tư, dịch vụ tư vấn pháp lý, đầu tư nước ngoài, điều chỉnh giấy chứng nhận đâu tư, thay đổi nội dung giấy chứng nhận đầu tư

  Tư vấn luật đất đai:Được tư vấn và hỗ trợ bởi các luật sư có kinh nghiệm , hỗ trợ tư vấn thủ tục nhanh, chính xác. 

  Thủ tục ly hônlà một quy trình bắt buộc để chấm dứt về mặt pháp lý quan hệ hôn nhân theo quy định của pháp luật.

  Dịch thuật - dịch thuật ở Hà Nội, dịch thuật ở tphcm chuyên nghiệp uy tín

  Dịch tiếng Đức là một trong những thế mạnh lớn của Công ty Dịch thuật HANU. Là công ty dịch thuật chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật công chứng, cung cấp phiên dịch, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật, phiên dịch từ tiếng Đức sang tiếng Việt và ngược lại cho mọi tổ chức, cá nhân với chất lượng đảm bảo, tốc độ nhanh và chi phí cạnh tranh nhất..

  Như tất cả chúng ta đều biết, Tiếng Đức là ngôn ngữ được sử dụng phổ biến. Kể từ khi Việt Nam mở cửa kinh tế đặc biệt là từ khi đất nước ta gia nhập WTO, nhu cầu giao lưu văn hóa Quốc tế và hội nhập kinh tế ngày càng cao, dịch tiếng Đức trở thành một phần không thể thiếu trong hoạt động của nhiều tổ chức kinh tế, Tập đoàn, công ty tại Việt Nam và trên thế giới. Chính vì vậy, tiếng Đức cũng là ngôn ngữ được dịch thuật nhiều tại công ty chúng tôi.

  Các lĩnh vực và chuyên ngành dịch tiếng Đức chúng tôi đảm nhận dịch là:

  Dịch thuật tiếng ĐứcDịch công chứng tiếng Đức, Dịch tiếng Đức sang tiếng Việt, ngược lại và sang các ngôn ngữ khác, Phiên dịch tiếng Đức, cung cấp phiên dịch tiếng Đức tại Hà Nội - TP HCM

  - Dịch thuật tiếng Đức chuyên ngành giá rẻ, Dịch tiếng Đức tại Hà Nội, Dịch thuật công chứng tiếng Đức tại Hà Nội, Dịch tiếng Đức tại TP HCM (Sài Gòn), Dịch thuật công chứng tiếng Đức tại TP HCM (Sài Gòn)

  - Dịch hồ sơ thầu tiếng Đức, Dịch thuật website tiếng Đức, Dịch hợp đồng tiếng Nhật, Dịch hồ sơ du học tiếng Đức

  Nếu Quý khách hàng có nhu cầu dịch một Tài liệu Kỹ thuật, một Hồ sơ dự thầu, dự án kinh tế, tài chính, văn bản pháp luật, Y học, văn học nghệ thuật, phim ảnh, sách, tạp chí hoặc một website…từ tiếng Đức sang Tiếng Việt hoặc ngược lại, Dịch thuật HANU sẽ giúp bạn Vượt qua rào cản Ngôn ngữ Đức – Việt – Đức một cách tối ưu, thuận lợi và hiệu quả nhất nhất. Quý khách hàng hãy lựa chọn Dịch thuật HANU - Công ty dịch thuật chuyên nghiệp vì những lý do sau đây:

  1. Đội ngũ Biên dịch viên tiếng Đức – Việt – Đức chuyên nghiệp

  Biết rằng chất lượng bản dịch luôn là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng, cho nên Dịch thuật HANU luôn tuyển chọn đội ngũ nhân viên dịch thuật và hiệu đính là những chuyên gia dịch tiếng Đức có kinh nghiệm dịch thuật ít nhất từ 05 năm trở lên, đã tốt nghiệp đại học ngoại ngữ và một chuyên ngành nhất định khác hoặc phải có kiến thức, kinh nghiệm dịch thuật sâu về một chuyên ngành và chỉ dịch những tài liệu liên quan đến chuyên ngành của mình.

  2. Quy trình Dịch thuật đảm bảo chất lượng

  Để đảm bảo chất lượng bản dịch, Dịch thuật HANU luôn tuân thủ chặt chẽ quy trình dịch thuật tiêu chuẩn như xem trước tài liệu, tiến hành dịch, hiệu đính, kiểm tra cũng như hiệu chỉnh tài liệu dịch theo yêu cầu của khách hàng sau khi bàn giao bản dịch. Quý khách hàng có thể tham khảo Quy trình dịch thuật của chúng tôi. Chính vì vậy các bản dịch tiếng Đức luôn đạt chất lượng bảo đảm tuyệt đối.

  3. Hoàn thành đúng thời hạn

  Khi đã nhận tài liệu từ Quý khách hàng dù với dự án dịch thuật lớn hay nhỏ, Dịch thuật HANU luôn đảm bảo thời gian hoàn thành bản dịch đạt chất lượng và đúng thời hạn do quý khách yêu cầu.

  4. Giá dịch, hợp lý và cạnh tranh nhất

  Nếu Quý khách có nhu cầu Dịch thuật website; Dịch tài liệu chuyên ngành kỹ thuật, kiến trúc, IT, cơ khí... hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn và trải nghiệm chất lượng mỗi dịch vụ Biên - Phiên dịch mà HANU cung cấp.

  Dịch thuật HANU luôn cố gắng đưa ra giá mức giá cạnh trạnh nhất, hợp lý nhất và minh bạch nhất cho khách hàng của mình. Để nhận được báo giá chính xác nhất mời Quý khách hàng tham khảo Báo giá hoặc gọi ngay cho chúng tôi: 0936 037 968. Quý khách hàng sẽ nhận được Báo giá dịch thuật, phiên dịch Đức – Việt – Đức với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường dịch thuật tại Việt Nam hiện nay.

  Dịch thuật HANU có thể dịch tốt các ngôn ngữ khác:

  - Với kinh nghiệm 08 năm Dịch tiếng Anh, sở hữu kho thuật ngữ chuyên ngành đồ sộ mà không có bất cứ một đơn vị dịch thuật nào trên thị trường có được trong các lĩnh vực: kinh tế, marketing, tài chính, ngân hàng, công nghệ thông tin, kỹ thuật, kiến trúc xây dựng... Chính vì vậy mỗi bản Dịch tiếng Anh chuyên ngành của Dịch thuật HANU là vô cùng chuẩn ngữ, đúng văn phong.

  Dịch tiếng HànDịch thuật tiếng Hàn chuyên nghiệp  với các lĩnh vực, chuyên ngành có nhu cầu cao trong dịch tiếng Pháp như: Dịch tiếng Anh onlineDịch tiếng Anh sang tiếng ViệtPhiên dịch tiếng AnhDịch thuật tiếng Anh chuyên nghiệp

  Chính vì những yếu tố trên, Dịch thuật HANU hiện đang là đối tác Dịch thuật tin cậy của nhiều cơ quan Chính phủ, Tập đoàn, công ty và các dự án lớn trong nước và quốc tế.

   

  DỊCH THUẬT HANU - DỊCH THUẬT - PHIÊN DỊCH CHUYÊN NGHIỆP UY TÍN

  Văn phòng Hà Nội: Chi nhánh 1: Số 53 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội - Liên hệ: Ms Duyên: 0936 037 968

  (Chi nhánh 2: P215, CT1, khu đô thị Tây Mõ, Nam Từ Liêm, Hà Nội - Gặp Ms Duyên: 0936 037 968)

  Văn phòng TP Hồ Chí Minh: Số 60 Cù Lao, P2, Quận Phú Nhuận - Hot-line:  0936 037 968

  (Nhận dịch thuật và công chứng toàn quốc :  Nhanh - Chính xác - Uy tín - Chuyên Nghiệp)

Copyright © 2013 Designed & Developed by dichthuat-congchung.com Group®