• dịch thuật ở đâu tphcm

 • dịch thuật ở đâu tphcm

 • Saturday, 10 March 2018, 09:11:49 PM
 • dịch thuật ở đâu tphcm

  Hòa chung với sự hội nhập - phát triển kinh tế của thế giới và nhất là sau khi Việt Nam ra nhập WTO. Đã có rất nhiều quốc gia cũng như Việt Nam đã mạnh dạn đầu tư thương mại cùng nhau phát triển. Bên cạnh đó sự giao lưu văn hóa - giáo dục, y tế - khoa học cũng được quan tâm thúc đẩy. Và để sự hội nhập kinh tế - tri thức đó không còn rào cản của ngôn ngữ làm chậm đi quá trình phát triển thì Dịch thuật HANU ra đời. Dịch thuật HANU được biết đến như một Công ty dịch thuật chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu Việt Nam. Là cộng tác tin cậy nhiều năm của Dịch thuật CTS. Chuyên cung cấp các dịch vụ biên dịch, phiên dịch trên mọi loại hình. Đi lên và phát triển từ một Trung tâm dịch thuật có 10 nhân viên, giờ đây với đội ngũ trên 60 nhân viên chính thức và 1000 cộng tác viên đủ các ngôn ngữ có thể hỗ trợ các nhu cầu bất cứ ở đâu, lúc nào? Chuyên viên của HANU đều là những người có kinh nghiệm trong công việc chuyên môn. Mang trong mình nhiệt huyết, yêu nghề mong muốn được cống hiến sức trẻ, trí tuệ cho khoa học – xã hội chúng tôi không ngại mang kiến thức và lòng nhiệt thành đồng hành cùng các bạn trong công cuộc phát triển kinh tế, nâng cao vị thế thương trường. Đội ngũ của chúng tôi có điều kiện làm việc tại các nước bản địa, trình độ dịch thuật chuyên sâu, khả năng xử lí tài liệu chuyên nghiệp, luôn được đào tạo nâng cao trình độ dịch thuật trong từng chuyên ngành, tự ý thức việc phải không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức để hoàn thiện mình.

  Với kinh nghiệm 08 năm Dịch tiếng Anh, sở hữu kho thuật ngữ chuyên ngành đồ sộ mà không có bất cứ một đơn vị dịch thuật nào trên thị trường có được trong các lĩnh vực: kinh tế, marketing, tài chính, ngân hàng, công nghệ thông tin, kỹ thuật, kiến trúc xây dựng... Chính vì vậy mỗi bản Dịch tiếng Anh chuyên ngành của Dịch thuật HANU là vô cùng chuẩn ngữ, đúng văn phong.

  Dịch thuật công chứng - Dịch thuật chuyên nghiệp lấy ngay: Nhận dịch công chứng tư pháp văn bản, tài liệu lấy ngay, Dịch thuật chuyên nghiệp báo cáo tài chính, hồ sơ du học. Dịch thuật Hợp đồng, Dịch hồ sơ thầu

  Legal Guild Services - Tư vấn pháp luật chyên nghiệpThủ tục tách sổ đỏ, thửa đất: Luật hình sự

  Thủ tục thành lập công ty, Legal Guid Service giới thiệu gói dịch vụ tư vấn thành lập công ty giá rẻ với thời gian nhanh , đảm bảo tại Hà Nội. Cam kết mang đến dịch vụ tốt nhất và sự hài lòng khách 

  Dịch vụ kế toán:Công ty chuyên cung cấp dịch vụ kế toán thuế trọn gói uy tín và chuyên nghiệp với mức giá rẻ nhất cho các doanh nghiệp

  Tư vấn đầu tư: Chuyên tư vấn đầu tư, dịch vụ tư vấn pháp lý, đầu tư nước ngoài, điều chỉnh giấy chứng nhận đâu tư, thay đổi nội dung giấy chứng nhận đầu tư

  Tư vấn luật đất đai:Được tư vấn và hỗ trợ bởi các luật sư có kinh nghiệm , hỗ trợ tư vấn thủ tục nhanh, chính xác. 

  Công ty dịch thuật: Dịch thuật, công ty dịch thuật,dịch thuật, công ty dịch thuật, Dịch công chứng, dịch lấy ngay, dịch thuật ở đâu tốt, dịch thuật đa ngữ, phiên dịch. Dịch thuật HANU là công ty dịch thuật chuyên nghiệp tại Hà Nội - TP HCM (Sài Gòn)... một trong những đơn vị Dịch thuật - Phiên dịch có trình độ chuyên môn

  Thủ tục ly hônlà một quy trình bắt buộc để chấm dứt về mặt pháp lý quan hệ hôn nhân theo quy định của pháp luật.

  Dịch thuật - dịch thuật ở Hà Nội, dịch thuật ở tphcm chuyên nghiệp uy tín

  Công ty Dịch thuật HANU là công ty dịch thuật chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật công chứng, cung cấp phiên dịch, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật, phiên dịch đa ngôn ngữ sang tiếng Việt và ngược lại cho mọi tổ chức, cá nhân với chất lượng đảm bảo, tốc độ nhanh và chi phí cạnh tranh nhất.

  Nếu Quý khách hàng có nhu cầu dịch một Tài liệu Kỹ thuật, một Hồ sơ dự thầu, dự án kinh tế, tài chính, văn bản pháp luật, Y học, văn học nghệ thuật, phim ảnh, sách, tạp chí hoặc một website…từ Tiếng nước ngoài sang Tiếng Việt hoặc ngược lại, Dịch thuật HANU sẽ giúp bạn Vượt qua rào cản Ngôn ngữ một cách tối ưu, thuận lợi và hiệu quả nhất. Chúng tôi còn hỗ trợ công chứng bản dịch trên toàn quốc, nhanh, tiết kiệm chi phí. Quý khách hàng hãy lựa chọn Dịch thuật HANU - Công ty dịch thuật chuyên nghiệp vì những lý do sau đây:

  1. Đội ngũ Biên, phiên dịch viên chuyên nghiệp

  Biết rằng chất lượng bản dịch luôn là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng, cho nên Dịch thuật HANU luôn tuyển chọn đội ngũ nhân viên dịch thuật và hiệu đính là những chuyên gia dịch thuật có kinh nghiệm dịch thuật ít nhất từ 05 năm trở lên, đã tốt nghiệp đại học ngoại ngữ và một chuyên ngành nhất định khác hoặc phải có kiến thức, kinh nghiệm dịch thuật sâu về một chuyên ngành và chỉ dịch những tài liệu liên quan đến chuyên ngành của mình. 

  Đội ngũ cộng tác viên hùng hậu, có các văn bằng, chứng chỉ về ngoại ngữ đạt loại khá giỏi.

  Sử dụng linh hoạt, thành thạo các phần mềm dịch ngữ, từ điểm, ứng dụng cập nhật.

  Có tinh thần trách nhiệm, nhiệt huyết, yêu nghề, không ngừng học hỏi trao dồi kiến thức.

  2. Đa ngôn ngữ - Đa chuyên ngành - Đa dịch vụ   

  a, Đa ngôn ngữ

  Biên dịch hơn 50 ngôn ngữ thông dụng, thậm chí với cả những thứ tiếng hiếm và khó:

  Dịch tiếng AnhDịch thuật tiếng Anh chuyên nghiệp: việc dịch thuật công chứng tiếng Anh đã trở thành việc không thể thiếu đối với mỗi trường hợp đi di học, định cư nước ngoài, đi du lịch...

  Dịch tiếng PhápDịch thuật tiếng Pháp chuyên nghiệp: Dịch công chứng tiếng Pháp, Dịch hồ sơ du học Pháp, Dịch tiếng Pháp nhanh,...

  Dịch tiếng LàoDịch thuật tiếng Lào chuyên nghiệp: Dịch giấy tờ cá nhân tiếng Lào, Phiên dịch tiếng Lào, Dịch tiếng Lào hồ sơ thầu...

  Dịch thuật tiếng NhậtDịch tiếng Nhật

  b, Đa chuyên ngành

  Tự tin với khả năng dịch trên 60 chuyên ngành trong trong tất cả các ngôn ngữ từ những lĩnh vực khó như khoa học - kĩ thuật đến công nghệ - đời sống

  c, Đa dịch vụ

  - Phiên dịch: tháp tùng, song song, cabin, hội nghị, đàm phán,...

  - Biên dịch: văn bản, văn bằng, giấy tờ cá nhân,...

  - Phiên - biên dịch ngữ nối ngữ: Anh - Pháp - Anh, Anh - Trung - Anh, Trung - Hàn - Trung,...

  3. Quy trình Dịch thuật đảm bảo chất lượng

  Để đảm bảo chất lượng bản dịch, Dịch thuật HANU luôn tuân thủ chặt chẽ quy trình dịch thuật tiêu chuẩn như xem trước tài liệu, tiến hành dịch, hiệu đính, kiểm tra cũng như hiệu chỉnh tài liệu dịch theo yêu cầu của khách hàng sau khi bàn giao bản dịch. Quý khách hàng có thể tham khảo Quy trình dịch thuật của chúng tôi. Chính vì vậy các bản dịch thuật luôn đạt chất lượng bảo đảm tuyệt đối.

  Gồm 8 bước đạt chuẩn: 

  Bước 1: Phân tích dự án

  Phân chương, xác định tính chuyên ngành cũng như mức độ khó, dễ của tài liệu.

  Bước 2: Lựa chọn nhân sự dự án

  Khâu này đặc biệt quan trọng, việc lựa chọn đúng chuyên viên dịch thuật phù hợp với chuyên ngành dự án, Trưởng dự án, chuyên gia -  nó quyết định tới 80% sự thành công của dự án dịch.

  Bước 3: Lập wordlist – chuyển tới các thành viên dịch dự án

  Để đảm bảo tính thống nhất từ chuyên ngành, từ và cụm từ lặp đi lặp lại.

  Bước 4: Tiến hành dịch

  Tất cả các chuyên viên dịch thuật được kết nối thông suốt: kết nối mạng, điện thoại, online, skype… trong quá trình dịch để tạo ra tính nhất quán trong nội dung dịch. Đảm bảo chất lượng dịch tối ưu và tiến độ dịch cũng hoàn thành với thời gian ngắn nhất.

  Bước 5: Hiệu đính

  Đây là khâu không thể thiếu được, nó nhằm thống nhất thuật ngữ, chất lượng dịch một cách hoàn hảo nhất. Điều này phụ thuộc vào trình độ chuyên sâu và tính chuẩn xác của Trưởng dự án hay chủ biên tài liệu.

  Bước 6: Formatting

  Để tạo tính chuyên nghiệp của tài liệu dịch, văn bản tài liệu dịch phải có hình thức kết cấu như tài liệu gốc.

  Bước 7: Duyệt dự án

  Để tránh sơ xuất trong quá trình Formatting tài liệu, Trưởng ban dự án cùng Chuyên gia kiểm soát lần cuối cùng cả về nội dung và hình thức trước khi giao tới khách hàng.

  Bước 8: Bảo mật tài liệu

  Sau khi bàn giao tài liệu dịch tới khách hàng. Trưởng dự án chính là người lưu giữ tài liệu trong máy chủ, có mật khẩu và sẽ bị xóa toàn bộ trong thời gian 10 ngày (nếu khách hàng yêu cầu).

  * Cam kết chất về chất lượng, bảo mật tuyệt đối với mỗi bản dịch. Được khẳng định qua hàng ngàn dự án và sự hài lòng cũng như tín nhiệm của khách hàng khi đã trải nghiệm qua các dịch vụ tại Dịch thuật HANU.

  4. Hoàn thành đúng thời hạn 

  Khi đã nhận tài liệu từ Quý khách hàng dù với dự án dịch thuật lớn hay nhỏ, Dịch thuật HANU luôn đảm bảo thời gian hoàn thành bản dịch đạt chất lượng và đúng thời hạn do quý khách yêu cầu.

  Và hơn nữa, chúng tôi còn có trách nhiệm đến cùng đối với mỗi sản phẩm của mình.

  5. Giá dịch, hợp lý và cạnh tranh nhất

  Nếu Quý khách có nhu cầu Dịch thuật website; Dịch tài liệu chuyên ngành kỹ thuật, kiến trúc, IT, cơ khí... hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn và trải nghiệm chất lượng mỗi dịch vụ Biên - Phiên dịch mà HANU cung cấp.

  Dịch thuật HANU luôn cố gắng đưa ra mức giá cạnh trạnh nhất, hợp lý nhất và minh bạch nhất cho khách hàng của mình. Để nhận được báo giá chính xác nhất mời Quý khách hàng tham khảo Báo giá hoặc gọi ngay cho chúng tôi: 0936 037 968. Quý khách hàng sẽ nhận được Báo giá dịch thuật, phiên dịch đa ngôn ngữ với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường dịch thuật tại Việt Nam hiện nay.

  Chính vì những yếu tố trên, Dịch thuật HANU hiện đang là đối tác Dịch thuật tin cậy của nhiều cơ quan Chính phủ, Tập đoàn, công ty và các dự án lớn trong nước và quốc tế.

   

  DỊCH THUẬT HANU - DỊCH THUẬT - PHIÊN DỊCH CHUYÊN NGHIỆP UY TÍN

  Văn phòng Hà Nội: Chi nhánh 1: Số 53 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội - Liên hệ: Ms Duyên: 0936 037 968

  (Chi nhánh 2: P215, CT1, khu đô thị Tây Mõ, Nam Từ Liêm, Hà Nội - Gặp Ms Duyên: 0936 037 968)

  Văn phòng TP Hồ Chí Minh: Số 60 Cù Lao, P2, Quận Phú Nhuận - Hot-line:  0936 037 968

  (Nhận dịch thuật và công chứng toàn quốc :  Nhanh - Chính xác - Uy tín - Chuyên Nghiệp)

   

Copyright © 2013 Designed & Developed by dichthuat-congchung.com Group®