• Dịch vụ kế toán kiểm toán ở Tuyên Quang

 • Dịch vụ kế toán kiểm toán ở Tuyên Quang - Hot-line: 01644213332

 • Friday, 01 December 2017, 09:27:31 AM
 • Dịch vụ kế toán kiểm toán ở Tuyên Quang

  Dịch vụ kế toán kiểm toán hiệu quả tiết kiệm chi phí, thời gian...Với tiêu chí Uy tín – chất lượng là hàng đầu, chúng tôi mong muốn đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho tất cả các Doanh Nghiệp đã và đang sử dụng dịch vụ.

  Quy trình Dịch vụ kế toán kiểm toán sẽ thực hiện:

  • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu và mô tả của khách hàng, tiếp nhận thông tin để khảo sát: Ngành nghề, sản phẩm chính của doanh nghiệp khách hàng? Doanh thu các năm yêu cầu soát xét sổ sách kế toán, hoàn thiện hồ sơ? Số nghiệp vụ đầu vào đầu ra các năm đó? Vấn đề khách hàng quan tâm và lo lắng?
  • Bước 2: Công ty dịch vụ kế toán kiểm toán sẽ khảo sát tại doanh nghiệp khách hàng.
  • Bước 3: Chào phí cho dịch vụ kế toán kiểm toán được yêu cầu và thống nhất thời gian làm việc, kế hoạch công việc.
  • Bước 4: Khách hàng chuyển khoản ứng trước phí dịch vụ , ngay tức khắc Dịch vụ kế toán kiểm toán sẽ triển khai .
  • Bước 5: Sau khi hoàn thành dịch vụ, đề nghị khách hàng thanh toán và bàn giao cho khách hàng thư quản lý.

  Quy trình thực hiện Dịch vụ kế toán kiểm toán của công ty, khi thực hiện tại doanh nghiệp sẽ rà soát nghiệp vụ kế toán trong kỳ kế toán, để có thể tầm soát hết mọi rủi ro về thuế và tài chính, cũng như công tác tổ chức của doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp an tâm.

  Công ty dịch vụ kế toán kiểm toán luôn cộng tác tốt với các chi cục Thuế, Cục Thuế và các sở sẽ giúp Quý doanh nghiệp khắc phục được các rủi ro, nhằm giảm thiểu thiệt hại khi quyết toán thuế.

  Liên hệ Hot-line: 01644213332

  Email: Ngocly.cts@gmail.com

  Liên kết Xem thêm + trao đổi:

  Là một trong những Công ty luật có đội ngũ Luật sư đông đảo và hoạt động trong nhiều lĩnh vực, chúng tôi tư vấn và tham gia với vai trò luật sư, người đại diện khi khách hàng Ly hôn tư vấn các vấn đề liên quan tới  thủ tục ly hôn - ly hôn đơn phương Tranh chấp quyền nuôi con -  Phân chia tài sản, Chúng tôi tham gia hoà giải và tư vấn.

  Lĩnh vực đất đai, chúng tôi có các hoạt động tư vấn như:sang tên sổ đỏ , tư vấn luật đất đai Hà Nội ngoài ra lĩnh vực lao động, chúng tôi có các bài viết tư vấn luật lao động trên các phương tiện báo, website..

  Lĩnh vực doanh nghiệp và đầu tư, chúng tôi có các luật sư giỏi tham gia Tư vấn đầu tư , tư vấn đầu tư nước ngoài tại việt nam là một hoạt động thu hút nguồn vốn đầu tư, vì vậy việc tư vấn tốt sẽ mang lại nhiều giá trị tư vấn luật đầu tư

  Dịch thuật Hà Nội  là một hoạt động bao gồm việc luận giải ý nghĩa của một đoạn văn trong một ngôn ngữ nào đó - văn nguồn - và chuyển sang một ngôn ngữ khác,  Dịch thuật công chứng chuyên nghiệp

  Dịch vụ kế toán , dịch vụ kế toán thuế phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, dịch vụ kế toán doanh nghiệp phát triển ở các tp, dịch vụ kế toán tại Hà Nội, ngoài ra lĩnh vực thuế chúng tôi cũng nhận và tư vấn chuyên sâu: dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại hà nội , dịch vụ kế toán thuế tại hà nội, với nhiều năm tư vấn và thực hiện dịch vụ, chúng tôi đã phát triển, tạo thuận lợi cho các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, dịch vụ kế toán tại tphcm, cũng như dịch vụ kế toán tại đà nẵng. Các hoạt động như dịch vụ quyết toán thuếdịch vụ làm báo cáo tài chính.

  Quản lý nhà hàngđào tạo quản lý nhà hàng với sự hỗ trợ của Ban khởi nghiệp Quốc gia (VCCI), Công ty Refber Việt Nam và Công ty Giải pháp Nhân sự Việt Nam phối hợp với Trường Trung cấp nghề nấu ăn và nghiệp vụ khách sạn Hà Nội

Copyright © 2013 Designed & Developed by dichthuat-congchung.com Group®