• Dịch vụ Phiên dịch tiếng Anh chất lượng cao tại Ba Đình - Hà Nội

  • Dịch vụ Phiên dịch tiếng Anh chất lượng cao tại Ba Đình - Hà Nội

  • Monday, 10 July 2017, 05:26:52 PM
  • Dịch vụ Phiên dịch tiếng Anh chất lượng cao tại Ba Đình - Hà Nội

    Tiếng Anh ngày nay là ngôn ngữ phổ thông trên toàn thế giới. Ngày nay, thế giới đi vào toàn cầu hóa, hội nhập sâu hơn và cứ như vậy theo thời gian sẽ tạo nên “thế giới phẳng”. Bởi vậy, tiếng Anh ngày càng trở nên không thể thiếu được trong các hoạt động Xã hội - Kinh tế - Chính trị, Khoa học – Kỹ thuật, Luật pháp, Y – Dược học,…Đặc biệt từ khi Việt Nam ra nhập WTO, tiếng Anh là công cụ hoạt động giao lưu và hội nhập, hợp tác làm ăn,…Từ đó xuất hiện     hàng nghìn các dự án khác nhau sử dụng đa ngôn ngữ nhưng đặc biệt chủ yếu là tiếng Anh, tạo ra sự giao lưu hai chiều Anh -Viêt. Điều đó không thể không nói đến vai trò dịch vụ phiên dịch tiếng Anh trong đời sống xã hội.Với tốc độ bùng nổ của hội nhập, phiên dịch tiếng Anh trở nên một nghề hot. Nhưng để đáp ứng nhu cầu phiên dịch đúng khả năng và chất lượng không cao. Bởi bản chất của phiên dịch là một sản phẩm trí tuệ, đòi hỏi phải chuyên sâu, chuyên nghiệp. Đặc biệt là trong ngôn ngữ tiếng Anh, tính chất chuyên sâu và chuyên dụng nhiều, nên chỉ những ai có kiến thức về ngôn ngữ tốt, chuyên môn rộng, đam mê tiếng Anh, có sự quyết tâm và thực sự yêu nghề mới phiên dịch được.

    Dịch vụ phiên dịch tiếng Anh của Dịch thuật HANU gắn bó với phiên dịch Tiếng Anh từ đầu những năm 90, và đến với nghề phiên dịch chỉ đơn giản là những buổi phiên dịch du lịch (ngày nay gọi là hướng dẫn viên du lịch), phiên cho người nước ngoài về thăm gia đình, phiên dịch nói chuyện qua điện thoai,…. Và cứ như vậy hình thành nghề phiên dịch Tiếng Anh theo năm tháng, và nay phiên dịch tiếng Anh trở thành sứ mệnh của chúng tôi. Phiên dịch tiếng Anh diễn ra hàng ngày với rất nhiều mảng dịch: Phiên dịch cabin, phiên dịch đàm phán thương mại, phiên dịch tháp tùng, phiên dịch chuyển giao công nghệ, phiên dịch từ xa…

    Phiên dịch tiếng Anh đã đi sâu _ rộng vào đời sống xã hội. Các buổi diễn thuyết, họp hành của các cá nhân tổ chức, quan chức cấp cao diễn ra thường xuyên, tốc độ phiên dịch đa phần yêu cầu phiên dịch gấp. HANU phiên dịch hàng trăm nghìn các buổi phiên dịch lớn nhỏ, các đủ các loại hình phiên dịch khách nhau. Có những thời điểm chúng tôi cung cấp gần 30 phiên dịch viên tiếng Anh cho Hội chợ Triển lãm Giảng Võ. Điều đó thể hiện đội ngũ của HANU đã đi đầu trong phiên dịch Tiếng Anh tại Việt Nam. Đến với PHIÊN DỊCH HANU khách hàng hoàn toàn tin tưởng về khả năng xử lý, chất lượng, thời hạn, an toàn, bảo mật.

Copyright © 2013 Designed & Developed by dichthuat-congchung.com Group®