Cách ly Bệnh viện Medlatec cơ sở Nghĩa Dũng & Dịch Thuật Công Chứng Nhanh

Bệnh viện Medlatec cơ sở Nghĩa Dũng, quận Ba Đình. Ảnh: Hữu Mai.

Hà NộiBệnh viện đa khoa Medlatec 42-44 phố Nghĩa Dũng phải cách ly đến hết ngày 3/6, sau khi một điều dưỡng dương tính với nCoV.

Dịch Thuật Công Chứng nhanh, lấy ngay trong ngày, giá rẻ chỉ 25k Trans24H0948 944 222

Quyết định thiết lập vùng cách ly được Chủ tịch UBND quận Ba Đình Tạ Nam Chiến đưa ra chiều ngày 8/5. Lực lượng công an lập chốt kiểm soát tại khu vực.

Hai ngày trước, Bệnh viện đa khoa Melatec cơ sở Nghĩa Dũng thông báo dừng khám chữa bệnh do có “bệnh nhân 3092” và “bệnh nhân 3093” ở xã Tô Hiệu, huyện Thường Tín đến xét nghiệm.

Bệnh viện Medlatec cơ sở Nghĩa Dũng, quận Ba Đình. Ảnh: Hữu Mai.

Bệnh viện đa khoa Medlatec cơ sở Nghĩa Dũng, quận Ba Đình. Ảnh: Hữu Mai.

Đến chiều 8/5, Sở Y tế Hà Nội thông báo một nữ điều dưỡng của bệnh viện là F1 của “bệnh nhân 3092”, có kết quả dương tính với nCoV. Theo điều tra dịch tễ, 46 trường hợp F1 tại bệnh viện đã cách ly tập trung.

Cục Quản lý Khám, chữa bệnh đề nghị Bệnh viện đa khoa Medlatec lập danh sách theo dõi tất cả bệnh nhân đến khám và bệnh nhân điều trị nội trú từ ngày 3/5 đến 12 giờ ngày 7/5.

Medlatec là bệnh viện thứ 9 trên cả nước bị cách ly y tế vì liên quan ca mắc Covid-19 trong năm ngày qua. Hà Nội có ca mắc nhiều nhất với 94 người, có 3 bệnh viện đang cách ly y tế là: Bệnh viện nhiệt đới Trung ương, Bệnh viện K, Bệnh viện Quân y 105.

Tất Định