Cháy tiệm đàn ở Sài Gòn, hai cha con tử vong & Dịch Thuật Công Chứng Nhanh

Hiện trường vụ cháy. Ảnh: Phòng cảnh sát PCCC cung cấp.

Bốn người trong gia đình được giải cứu khỏi đám cháy tại tiệm đàn Violin trên đường Nguyễn Thiện Thuật, quận 3, sáng 31/5, song hai nạn nhân đã tử vong.

Dịch Thuật Công Chứng nhanh, lấy ngay trong ngày, giá rẻ chỉ 25k Trans24H0948 944 222

Hiện trường vụ cháy. Ảnh: Phòng cảnh sát PCCC cung cấp.

Hiện trường cảnh sát phá cứu cứu người. Ảnh: Phòng cảnh sát PCCC cung cấp.

3h15, lửa phát ra từ tầng trệt của căn nhà 3 tầng có diện tích khoảng 100 m2, phường 2, quận 3, TP HCM. Nhiều người dân gần đó dùng bình mini chữa cháy song bất thành do cửa cuốn đóng kín.

Bốn người trong gia đình gồm ông lão 73 tuổi, vợ chồng con trai (32-34 tuổi) và cháu gái 4 tuổi bị mắc kẹt ở lầu một, do căn nhà chỉ có một lối ra vào duy nhất.

Hàng chục cảnh sát cứu hỏa cùng 7 xe chữa cháy đến ứng cứu. Các chiến sĩ phá cửa cuốn, kéo vòi rồng dập lửa. Tốp khác bắc thang leo lên các tầng trên giải cứu các nạn nhân, chuyển vào bệnh viện.

Đến trưa nay, ông lão và con trai đã tử vong do bỏng và ngạt khí. Riêng hai mẹ con bé gái đang điều trị ở Bệnh viện Nhân dân 115 và Bệnh viện Nhi đồng 1.

“Hiện sức khoẻ của hai mẹ con đã ổn định”, Chủ tịch phường 2, bà Phạm Tuyết Anh nói và cho biết, cửa tiệm này nổi tiếng ở thành phố, đã bán trên 20 năm.

Cửa hàng sau vụ cháy, trưa 31/5. Ảnh: Đình Văn

Cửa hàng sau vụ cháy, trưa 31/5. Ảnh: Đình Văn

Đám cháy được dập tắt sau 45 phút, nhiều đồ đạc ở tầng trệt bị thiêu rụi, trong đó có 3 xe máy và hàng chục cây đàn. Nguyên nhân hỏa hoạn đang được điều tra.

Đình Văn