Cơ hội theo nghề IT từ chương trình tài trợ 100% học phí & Dịch Thuật Công Chứng Nhanh

Học viên FUNiX học trực tuyến MOOC, được đội ngũ mentor (chuyên gia) và hannah đồng hành, hỗ trợ.

Hơn 500 bạn trẻ đăng ký nhận tài trợ học phí lập trình tại FUNiX, nắm bắt cơ hội trở thành lập trình viên sau 6 tháng.

Dịch Thuật Công Chứng Trans24H- 0948 944 222

Trong hơn 500 hồ sơ đăng ký, Nguyễn Ba Hoàng Nhật, sinh viên ĐH Khoa học Tự nhiên – Đại học Quốc gia TP HCM, là một trong những người đầu tiên đăng ký chương trình Doanh nghiệp tài trợ 100% học phí, học tập 7 môn của FUNiX.

Cô thích công nghệ thông tin, muốn theo đuổi nghề lập trình nhưng điều kiện kinh tế chưa cho phép. Khi biết đến chương trình Doanh nghiệp tài trợ 100% học phí của FUNiX, Hoàng Nhật đăng ký ngay. Cô cho biết: “Tôi sẽ quyết tâm hết mình nếu nhận được 100% chi phí tài trợ cho khóa học”.

Chương trình Doanh nghiệp tài trợ 100% học phí và cơ hội việc làm thu hút hơn 500 đăng ký sau gần 3 tuần. Đại diện FUNiX cho biết, đơn vị tổ chức chương trình với mục đích mở ra hàng trăm cơ hội theo nghề lập trình cho bạn trẻ. Đến cuối tháng 2, các suất học bổng trực tuyến đầu tiên đã được trao cho các bạn trẻ nghiêm túc theo đuổi ngành công nghệ thông tin.

Học viên FUNiX học trực tuyến MOOC, được đội ngũ mentor (chuyên gia) và hannah đồng hành, hỗ trợ.

Học viên FUNiX học trực tuyến MOOC, được đội ngũ mentor (chuyên gia) và hannah đồng hành, hỗ trợ.

6 doanh nghiệp tài trợ gồm: SotaTek, VMO, SmartOSC, NAL, VietIS và 3S. Tất cả đều là đối tác chiến lược về đào tạo và tuyển dụng của FUNiX. Các môn học được doanh nghiệp tài trợ gồm: Xây dựng website đầu tiên; Lập trình C cơ bản; Lập trình hướng đối tượng bằng Java; Cấu trúc dữ liệu và giải thuật; Lập trình di động; Các hệ cơ sở dữ liệu; Phát triển ứng dụng web và Đồ án cuối khóa.

Tham gia chương trình, học viên có thể chọn trước doanh nghiệp mình muốn làm việc, cống hiến để được nhận tài trợ, đồng hành cùng doanh nghiệp. Thời gian học dự kiến kéo dài trong 6 tháng, có thể rút ngắn hơn nếu người học có nền tảng tốt hoặc chủ động được tiến độ. Với tổng trị giá 30 triệu đồng, học viên cần cam kết làm việc cho doanh nghiệp ít nhất một năm sau khi học xong.

Ông Lê Minh Tuấn, CEO SotaTek – một trong những doanh nghiệp tiên phong tham gia chương trình tài trợ học phí, cho biết đầu tư đào tạo nằm trong chiến lược phát triển nguồn nhân lực công nghệ thông tin chất lượng do SotaTek và FUNiX hợp tác thực hiện.

Bên cạnh việc tài trợ các suất học miễn phí trong chương trình này, SotaTek còn trao 10 học bổng Blockchain Talent Fresher tổng trị giá 180 triệu đồng cho sinh viên FUNiX. Qua các chương trình tài trợ học bổng, doanh nghiệp muốn mở rộng hợp tác cùng các tài năng trẻ, chuẩn bị nguồn nhân lực chất lượng sẵn sàng để không bỏ lỡ cơ hội phát triển từ thị trường.

Các doanh nghiệp tài trợ học bổng lập trình kỳ vọng mở rộng hợp tác cùng các tài năng trẻ cũng như tạo bước đệm phát triển đội ngũ kế thừa.

Các doanh nghiệp tài trợ học bổng lập trình kỳ vọng mở rộng hợp tác cùng các tài năng trẻ cũng như tạo bước đệm phát triển đội ngũ kế thừa.

Bà Lê Minh Đức – Giám đốc điều hành FUNiX nhận định sức hút của chương trình đến từ sự kết nối thành công giữa doanh nghiệp và sinh viên. Người học được hưởng lợi và doanh nghiệp có nguồn nhân sự được đào tạo sát thực theo nhu cầu, làm được việc ngay.

Bên cạnh đó, cách học trực tuyến FUNiX có các lợi thế như hình thức học cho phép sinh viên học tập linh hoạt, chủ động; có mentor (chuyên gia công nghệ) hướng dẫn sát sao và Hannah (cán bộ duy trì động lực học) hỗ trợ giúp việc học thuận lợi.

Đại diện FUNiX cho biết đơn vị sẽ tiếp tục kết nối để mở rộng số doanh nghiệp tham gia chương trình trên 6 tỉnh thành: Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng, Quy Nhơn, Vinh, Cần Thơ. Hiện, FUNiX có gần 100 đối tác tuyển dụng – đào tạo, đều là các doanh nghiệp IT có thị trường rộng khắp trong nước và quốc tế.

“Tình trạng thiếu nhân lực trong các doanh nghiệp IT Việt vẫn chưa hạ nhiệt. Chúng tôi kỳ vọng có nhiều doanh nghiệp tiếp tục tham gia tài trợ học phí học lập trình. Thông qua việc đồng hành cùng FUNiX, doanh nghiệp sẽ dễ dàng tập trung được đối tượng tuyển dụng tiềm năng, giảm bớt quá trình đào tạo nội bộ tốn kém sau tuyển dụng và hạn chế tình trạng “chảy máu” nhân sự sau đào tạo”, bà Lê Minh Đức nói thêm.

Chương trình tiếp tục nhận đăng ký đến 31/3. Độc giả yêu thích công nghệ thông tin muốn đón nhận cơ hội học lập trình miễn phí và có việc làm ngay sau khi học xong đăng ký tại đây.

Quỳnh Anh