Đất lở vùi lấp một phụ nữ & Dịch Thuật Công Chứng Nhanh

Hiện trường vụ sạt lở ở Yên Bái. Ảnh: VOV

Yên BáiNgười phụ nữ bị đất vùi lấp trên đường đi lấy gỗ ở xã Minh An, huyện Văn Chấn, sáng 10/6.

Dịch Thuật Công Chứng nhanh, lấy ngay trong ngày, giá rẻ chỉ 25k Trans24H0948 944 222

Khoảng 6h30, bà Triệu Thị Biên, 55 tuổi, quê ở thôn Đồng Quẻ, xã Minh An cùng một người khác kéo xe cải tiến ra lấy gỗ ở vách đồi nằm trên quốc lộ 32 để đưa vào xưởng, bất ngờ đất trên đồi sạt lở khiến bà Biên bị vùi lấp; người còn lại may mắn chạy thoát.

Nhà chức trách huy động ba máy xúc cùng nhiều người tìm kiếm thi thể nạn nhân. Đến 8h30 sáng nay, thi thể bà Biên được tìm thấy.

Hiện trường vụ sạt lở ở Yên Bái. Ảnh: VOV

Hiện trường vụ sạt lở ở Yên Bái. Ảnh: VOV

Ông Triệu Đức Quý, Chủ tịch UBND xã Minh An, cho biết những ngày gần đây trên địa bàn có nhiều cơn mưa kéo dài, có thể là nguyên nhân khiến đất bị lở xuống.

Mưa cũng khiến quốc lộ 174 nối thị xã Nghĩa Lộ với huyện Trạm Tấu tê liệt tạm thời do sạt lở ở Km 23. Lực lượng chức năng mở một lối nhỏ cho xe máy đi qua và huy động thêm máy móc để sớm thông đường.

Từ đêm qua đến sáng nay, các tỉnh miền núi phía Bắc có mưa với lượng từ 30 đến 60 mm, riêng Nghĩa An, thị xã Nghĩa Lộ (Yên Bái) mưa gần 70 mm. Dự báo, ngày và đêm nay khu vực trên tiếp tục có mưa với lượng phổ biến 50-100 mm, có nơi trên 120 mm (thời gian mưa lớn tập trung vào chiều tối và đêm).