Giải pháp giúp học sinh sinh năm 2004 học sớm kiến thức lớp 12 & Dịch Thuật Công Chứng Nhanh

Nguyễn Như Quỳnh chuẩn bị kiến thức lớp 12 ngay khi đang học lớp 11. Ảnh: Nhân vật cung cấp.

Nguyễn Như Quỳnh (Thanh Hóa) theo học khóa ‘Học tốt 12’ để trang bị trước kiến thức lớp 12 khi đang học lớp 11.

Dịch Thuật Công Chứng Trans24H- 0948 944 222

Hiện là thời điểm học sinh lớp 12 bắt đầu ôn luyện chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia. Còn với khối 11, một số em cũng bắt đầu chuẩn bị ngay từ bây giờ. Nguyễn Như Quỳnh (học sinh lớp 11A3, trường THPT Đông Sơn 1) cho biết, em đang lo lắng khi sắp lên lớp 12 và phải đối diện với kỳ thi quan trọng nhất để bước vào đại học. Em mong muốn trở thành sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh của Đại học Ngoại thương.

Nguyễn Như Quỳnh chuẩn bị kiến thức lớp 12 ngay khi đang học lớp 11. Ảnh: Nhân vật cung cấp.

Nguyễn Như Quỳnh chuẩn bị kiến thức lớp 12 ngay khi đang học lớp 11. Ảnh: Nhân vật cung cấp.

Tuy nhiên, khi biết bài học lớp 12 rất nhiều, khó và 90% lượng kiến thức này sẽ xuất hiện trong đề thi của kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia, Như Quỳnh càng lo lắng hơn.

Sau khi chọn được ngành nghề yêu thích, Như Quỳnh lo ngại điểm đầu vào của ngành khá cao. Nhưng nếu chọn những ngành nghề có mức điểm tầm trung phù hợp với sức học của bản thân, em lại không yên tâm về cơ hội nghề nghiệp. Do đó, Quỳnh quyết định thay đổi và tìm phương pháp học riêng để cải thiện chất lượng họp tập.

Nhờ sự tư vấn từ các anh chị khóa trên, Quỳnh tìm đến khóa ‘Học tốt 12’ để học sớm kiến thức lớp 12. Nữ sinh chia sẻ, kiến thức lớp 11 và 12 có liên quan chặt chẽ. Vì vậy, em học dần để làm quen, ứng dụng và liên hệ kiến thức với nhau, từ đó, dễ hiểu và nhớ tốt hơn. “Nếu đủng đỉnh chờ tới lớp 12 mới bắt đầu học, em lo sợ sẽ không còn đủ thời gian dành cho việc ôn tập kiến thức cho kỳ thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2022. Hơn nữa, ở trên lớp, các thầy cô thường giảng nhanh, không phải ai cũng theo kịp kiến thức”, Quỳnh nói thêm.

Khóa ‘Học tốt 12’ được giảng dạy theo hình thức học trực tuyến, giải pháp hữu hiệu giúp Như Quỳnh ôn luyện kiến thức ngay cả khi diễn ra Covid-19.

Em cho biết, khóa Học tốt 12 rất hữu ích, các chương học phân bổ đến các đơn vị kiến thức nhỏ nhất. Mỗi đơn vị kiến thức thể hiện qua 2 – 3 video bài giảng, tuần tự từ trang bị đến ôn luyện, hệ thống các phương pháp, dạng bài và kỹ năng làm bài nhanh, chuẩn xác.

Tham gia khóa học, Quỳnh có điều kiện tiếp cận với những dạng bài trọng tâm được sàng lọc bởi các thầy cô có kinh nghiệm ra đề thi Đại học mỗi năm, nội dung giảng dạy theo tiêu chí không lan man, chỉ hướng đến với các chiến thuật, kỹ năng làm các dạng bài tập trọng tâm.

Khóa Học tốt 12 giúp học sinh 2004 chuẩn bị sớm kiến thức lớp 12. Ảnh: HOCMAI.

Khóa ‘Học tốt 12’ giúp học sinh 2004 chuẩn bị sớm kiến thức lớp 12. Ảnh: HOCMAI.

Để học tập hiệu quả, Quỳnh cũng lên kế hoạch cụ thể và thực hiện tuần tự theo các bước. Đầu tiên, em xây dựng nền tảng để trang bị kỹ càng những kiến thức căn bản. Sau đó, Như Quỳnh ôn luyện toàn diện nhằm đào sâu kiến thức theo chuyên đề và bắt đầu luyện đề sau khi có nền tảng kiến thức vững để rèn phương pháp và thu thập kỹ năng cần thiết trong quá trình làm đề. Bước cuối là tìm cách tối đa hóa điểm số của mình thông qua việc học “mẹo” từ thầy cô dạy của khóa học và tổng ôn lại kiến thức để có thể nâng 1-2 điểm so với năng lực của bản thân.

Như Quỳnh cũng bày tỏ hy vọng, với khả năng của bản thân cùng chiến thuật học tập sớm, em chinh phục được ngành Ngôn ngữ Anh của trường Đại học Ngoại thương.

(Nguồn: HOCMAI)

Khóa ‘Học tốt 12’ giúp học sinh 2004 trang bị và hệ thống hóa kiến thức cơ bản lớp 12 với 6 môn thi: Toán, Vật lý, Hóa học, Ngữ văn, Sinh học, Tiếng Anh trước khi bước vào quá trình luyện thi tốt nghiệp THPT quốc gia 2022.
Các thầy cô sẽ giải thích rõ ràng, cụ thể từng khái niệm, định lý, công thức, tính chất của lớp 12 để học sinh hiểu rõ bản chất của vấn đề, tạo nền tảng kiến thức vững vàng trước kỳ thi quan trọng.
Những kiến thức căn bản, trọng tâm nhất của lớp 12, có thể có trong kỳ thi THPT đều được tổng kết lại dưới dạng sơ dồ tư duy. Cách học thông minh này sẽ giúp học sinh 2004 nhớ dễ, lâu hơn, khắc sâu kiến thức đã học, tránh mất lại nhiều thời gian ôn lại sau này.
Không chỉ vậy, các em còn được tham gia vào nhóm học tập livestream chất lượng. Thầy cô sẽ thường xuyên tổ chức các buổi livestream chia sẻ phương pháp học tập, giải đáp kiến thức, chữa bài tập, tổ chức thi thử, tư vấn tuyển sinh… Nếu có thắc mắc, các em có thể trực tiếp trao đổi ngay với thầy cô.