Hai anh em tử vong dưới hố công trình & Dịch Thuật Công Chứng Nhanh

Hố nước nơi hai bé gặp nạn. Ảnh: Lam Sơn.

Thanh HóaThấy em gái ngã xuống hố nước sâu, bé trai Trịnh Quốc Việt, 11 tuổi, ở thị trấn Rừng Thông, huyện Đông Sơn, nhảy xuống cứu nhưng cả hai tử vong.

Dịch Thuật Công Chứng nhanh, lấy ngay trong ngày, giá rẻ chỉ 25k Trans24H0948 944 222

Chiều 21/5, Việt dẫn em gái Trịnh Thùy Linh, 8 tuổi và một trẻ nhỏ cùng xóm đến bãi đất trống ở phố Thống Nhất, thị trấn Rừng Thông, chơi đùa vì mới được nghỉ hè. Trong lúc nô đùa, bé Linh trượt chân ngã xuống hố nước ven đường.

Hố nước nơi hai bé gặp nạn. Ảnh: Lam Sơn.

Hố nước nơi hai bé gặp nạn. Ảnh: Lam Sơn.

Thấy em chới với kêu cứu, Việt chạy lại định cứu giúp nhưng cũng trượt chân sa vào hố sâu không thể thoát ra. Đứa trẻ đi cùng chạy về thông báo cho người lớn, nhưng khi được tìm thấy cả hai anh em Việt đã ngừng thở.

Hôm nay, đại diện Ủy ban Mặt trận tổ quốc tỉnh Thanh Hóa và chính quyền huyện Đông Sơn đã đến thăm hỏi động viên, hỗ trợ gia đình nạn nhân, đồng thời đề nghị cơ quan chức năng làm rõ nguyên nhân tai nạn thương tâm.

Đại diện Uỷ ban Mặt trận tổ quốc tỉnh Thanh Hoá và chính quyền hôm nay đến thăm hỏi gia đình nạn nhân. Ảnh: Lam Sơn.

Đại diện Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Thanh Hóa và chính quyền hôm nay đến thăm hỏi gia đình nạn nhân. Ảnh: Lam Sơn.

Hiện trường nơi hai bé gặp nạn là hố nước rộng gần 10 m2, chỗ sâu nhất khoảng 2 m, được hình thành trong quá trình thi công đường trục chính trong khu đô thị thị trấn Rừng Thông. Hố nước hình thành từ khá lâu do san lấp mặt bằng, song đơn vị thi công không cắm biển cảnh báo, làm hàng rào.