Hai thiếu niên bị đánh trong phòng giám thị & Dịch Thuật Công Chứng Nhanh

Người đàn ông mặc đồng phục dân phòng liên tiếp đá, đấm vào mặt thiếu niên 14 tuổi, đêm 31/3. Ảnh: Cắt từ video.

TP HCMBị nghi vào trường ăn trộm, hai thiếu niên 14 tuổi bị một người mặc áo dân phòng đánh trong phòng giám thị trường THCS Nguyễn Văn Tố, quận 10.

Dịch Thuật Công Chứng nhanh, lấy ngay trong ngày, giá rẻ chỉ 25k Trans24H0948 944 222

Sáng 2/4, ông Nguyễn Vi Tường Thuỵ, Hiệu trường trường THCS Nguyễn Văn Tố xác nhận video dài hơn một phút ghi lại cảnh hai thiếu niên bị đánh liên tiếp vào mặt xảy ra trong phòng giám thị trường, đêm 31/3. Người đánh các em là một bảo vệ khu phố.

Nội dung video thể hiện, hai thiếu niên ngồi trên ghế, trong căn phòng có nhiều người đàn ông trung niên. Một người mở camera an ninh xem lại, người đứng kế bên trong trang phục áo chàm của dân phòng trỏ tay hỏi: “Có mày không?”.

Khi chưa nghe tiếng trả lời từ hai cậu bé, người này đã giơ chân đạp thẳng vào mặt một em mặc áo đen rồi thét lớn: “Có mày không, bao nhiêu lần rồi”. Tay ôm mặt, cậu bé bị đánh vội vàng đáp: “Dạ có”. Lúc này, người đàn ông đạp hai cái vào mặt cậu, đấm, đá, giơ cùi chỏ vào mặt rồi chửi tục.

Tiếp đó, nam bảo vệ dân phố đạp vào mặt cậu bé còn lại (nhuộm tóc vàng), đánh đấm liên tiếp vào đầu, lên gối vào mặt, đấm sau gáy. Lúc này, cậu bé khóc, van nài nhưng vẫn bị đánh.

Người đàn ông mặc đồng phục dân phòng liên tiếp đá, đấm vào mặt thiếu niên 14 tuổi, đêm 31/3. Ảnh: Cắt từ video.

Người đàn ông mặc đồng phục dân phòng liên tiếp đá, đấm vào mặt thiếu niên 14 tuổi, đêm 31/3. Ảnh: Cắt từ video.

Hiệu trưởng trường THCS Nguyễn Văn Tố cho biết, gần đây trường liên tục bị mất trộm các đồ dùng như áo gió của học sinh, vợt cầu lông, thực phẩm… Ban giám hiệu phân công thêm 3 nhân viên, trong đó có một giáo viên trẻ cùng hai bảo vệ trực đêm. Trường có báo công an khu vực phường 14, quận 10 để nhờ hỗ trợ.

Đêm hôm đó, sau khi phát hiện có người leo rào vào trường, bảo vệ trường đã tri hô và sau đó bắt được hai thiếu niên trên. Qua tìm hiểu ban đầu, hai em này không phải là học sinh của trường. Sau khi “ăn đòn” tại phòng giám thị, cả hai bị đưa lên công an phường.

“Người đánh hai thiếu niên không phải người của trường. Lúc đó trong phòng có bảo vệ, nhân viên của trường nhưng chúng tôi không chủ động được. Với tư cách là nhà giáo, chúng tôi rất đau lòng và không lường trước được”, ông Thuỵ nói.

Sự việc sau đó được nhân viên trường báo lại ban giám hiệu, đồng thời trường đã làm việc với chính quyền phường từ sáng 1/4. Trường đang làm việc với UBND quận về sự việc này.

Ông Vũ Anh Khoa, Chủ tịch UBND quận 10, cho biết đã nắm thông tin sự việc và yêu cầu các bên liên quan báo cáo. “Tôi đã yêu cầu đình chỉ công tác đối với bảo vệ dân phố này để chờ xử lý”, ông Khoa nói và cho rằng hành vi của bảo vệ khu phố là “không thể chấp nhận được”.

Trường THCS Nguyễn Văn Tố được xem là trường “điểm” của quận 10 với cơ chế tuyển sinh lớp 6 riêng.