Hội thảo ‘Khám phá Thụy Sĩ cùng trường BHMS’ & Dịch Thuật Công Chứng Nhanh

polyad

Công ty tư vấn du học Cầu Xanh tổ chức buổi giao lưu “Khám phá đất nước Thuỵ Sĩ cùng trường BHMS” dành cho học sinh, sinh viên.

Dịch Thuật Công Chứng Trans24H- 0948 944 222

Chương trình diễn ra vào 15h, ngày 23/3, tại số 8/266 phố Bắc Cầu, Long Biên, Hà Nội. Đăng ký tham gia tại đây. Buổi giao lưu có sự góp mặt của ông Andrew và bà Yến đến từ trường BHMS. Cả hai sẽ cung cấp những thông tin thú vị về trường BHMS và ngành du lịch khách sạn, giúp học sinh – sinh viên hiểu đúng về mục đích đào tạo của ngành này tại các trường ở Thuỵ Sĩ. Học sinh và sinh viên sẽ có cơ hội tìm hiểu về những nét văn hóa riêng, độc đáo của đất nước này.

polyad

Công ty Cầu Xanh, văn phòng tuyển sinh của trường BHMS tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, Công ty tư vấn du học Cầu Xanh sẽ đưa ra một câu hỏi vui dành cho các bạn tham gia trực tiếp và trực tuyến trả lời. Câu hỏi liên quan đến lĩnh vực du lịch, đó là: “Con đường đi bộ dã ngoại của Thuỵ Sĩ (dành cho thể loại các bạn đi du lịch kiểu trekking) có tổng chiều dài bằng: A. Từ Hà Nội vào Sài Gòn; B. Một vòng rưỡi quanh trái đất; C. Một trăm vòng quanh hồ Tây”.

Bạn chọn một trong ba câu trả lời.Phần thưởng sẽ là một con dao Thuỵ Sĩ đa năng dành cho bạn trả lời đúng và share link cauxanhbb.edu.vn hoặc facebook.com/tuvanduhocBB về facebook của mình và được nhiều like nhất cho đến hết ngày 23/3.

Bạn chỉ cần chụp ảnh màn hình vào cuối ngày hôm đó để inbox cho du học Cầu Xanh trên fanpage Du học BB hoặc gửi về email study@bridgeblue.edu.vn để Cầu Xanh tổng kết like – link chia sẻ vào sáng 24/3. Chiều 24/3, Công ty tư vấn du học Cầu Xanh sẽ gửi một con dao Thuỵ Sĩ làm kỷ niệm cho bạn đã tham gia cuộc chơi.

polyad

Điện diện của Công ty tư vấn du học Cầu Xanh khám phá Thụy Sĩ và trường BHMS.

Để đồng hành với sinh viên và gia đình trong du học, xây dựng sự nghiệp, Công ty tư vấn du học Cầu Xanh đang cùng trường BHMS điều hành một quỹ học bổng để cấp cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, có học lực tốt. Mức học bổng lên tới 6.500 CHF một người, tuỳ hồ sơ.

Để hồ sơ đạt chất lượng tốt, phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với Công ty tư vấn du học Cầu Xanh. Công ty có đội ngũ tư vấn viên với thành viên có quốc tịch Thuỵ Sĩ, từng nhận được học bổng toàn phần của chính phủ Pháp để đi du học Pháp. Học sinh và sinh viên được cam kết có bộ hồ sơ hoàn thiện nhất để xin học bổng cũng như visa.

Công ty tư vấn du học Cầu Xanh:

Liên hệ: Zalo/Mobile: 0984 023 247

(Nguồn và ảnh: Công ty tư vấn du học Cầu Xanh)