LitExtension chia sẻ cơ hội việc làm ngành chuyển đổi dữ liệu & Dịch Thuật Công Chứng Nhanh

LitExtension và FUNiX ký kết hợp tác đào tạo và tuyển dụng vào 25/2. Ảnh: FUNiX.

Công ty LitExtension ký kết hợp tác cùng FUNiX và sẵn sàng chào đón sinh viên học lập trình tại đơn vị này tới thực tập và làm việc.

Dịch Thuật Công Chứng Trans24H- 0948 944 222

Hai bên trở thành đối tác chiến lược về đào tạo và tuyển dụng từ cuối tháng 2. Bên cạnh việc chào đón sinh viên học lập trình, công ty cũng cử các chuyên gia dày dạn kinh nghiệm làm mentor của FUNiX, đóng góp ý kiến cho chương trình đào tạo nhằm đảm bảo chất lượng đầu ra.

LitExtension và FUNiX ký kết hợp tác đào tạo và tuyển dụng vào 25/2. Ảnh: FUNiX.

LitExtension và FUNiX ký kết hợp tác đào tạo và tuyển dụng vào 25/2. Ảnh: FUNiX.

Ông Nguyễn Đức Hải, Giám đốc điều hành LitExtension, đánh giá cao cơ hội hợp tác cùng FUNiX. Ông kỳ vọng sự kết hợp này sẽ giúp công ty tìm được ứng viên như ý, góp phần hiện thực hóa mục tiêu xây dựng LitExtension thành doanh nghiệp số một thế giới về Data Migration trong năm 2021, chứng minh người Việt có thể cung cấp dịch vụ chất lượng không thua kém các nước phát triển.

Ông Nguyễn Đức Hải cũng cho biết, với đặc thù chuyên làm sản phẩm, 100% nhân sự công ty đang tuyển là những bạn mới hoặc sắp tốt nghiệp chuyên ngành IT, sẵn sàng học hỏi kiến thức mới. “LitExtension tìm kiếm các ứng viên có ba yếu tố sau: tính kỷ luật, tự học cao và tinh thần sẵn sàng với các thử thách khó”, ông nói thêm.

Phát biểu tại lễ ký kết, nhà sáng lập FUNiX – Nguyễn Thành Nam khẳng định mô hình đào tạo công nghệ thông tin online của FUNiX đảm bảo rèn luyện cho sinh viên hai trong ba yếu tố hàng đầu trên: khả năng tự học, tự giác và kỷ luật với bản thân.

“Đây là những phẩm chất quan trọng trong bất cứ ngành nghề nào, đặc biệt là công nghệ thông tin. Khi công nghệ thay đổi nhanh, không có ai biết tất cả và có thể dạy bạn tất cả những thứ bạn sẽ cần”, ông Thành Nam chia sẻ.

LitExtension là đối tác mới nhất ký kết cùng FUNiX trong chương trình “100 doanh nghiệp IT cùng FUNiX phát triển nguồn nhân lực”. Hoạt động do FUNiX triển khai nhằm xây dựng hệ sinh thái nhà trường – doanh nghiệp, mang lại những giá trị thực tiễn cho cả doanh nghiệp, nhà trường và sinh viên.

Theo đó, phía công ty cam kết hỗ trợ đào tạo, giới thiệu mentor và tuyển sinh viên FUNiX đủ điều kiện vào thực tập, làm việc tại doanh nghiệp. Đồng thời, FUNiX phải cam kết cung cấp nguồn nhân lực chất lượng, đáp ứng các tiêu chuẩn tuyển dụng cụ thể cho doanh nghiệp.

Thành lập năm 2011, LitExtension hoạt động trong lĩnh vực cung cấp công nghệ và dịch vụ để các doanh nghiệp, cửa hàng có thể tự động chuyển đổi dữ liệu (về sản phẩm, khách hàng, đơn hàng…) giữa các nền tảng thương mại điện tử.

Công ty hiện có 2 chi nhánh tại Việt Nam và Nhật Bản, phục vụ hơn 50 nghìn khách hàng trên toàn thế giới và chuyển đổi dữ liệu cho hơn 150 nghìn cửa hàng, đồng thời là đối tác của 120 nền tảng e-commerce như Shopify hay Magento.

LitExtension hoạt động trong lĩnh vực cung cấp công nghệ và dịch vụ để các doanh nghiệp, cửa hàng có thể tự động chuyển đổi dữ liệu. Ảnh: FUNiX.

LitExtension hoạt động trong lĩnh vực cung cấp công nghệ và dịch vụ để các doanh nghiệp, cửa hàng có thể tự động chuyển đổi dữ liệu. Ảnh: FUNiX.

Đại diện LitExtension cho biết, trong năm 2021, đơn vị dự kiến tuyển mới 200 nhân sự tại Việt Nam, trong đó có 100 lập trình viên, 50 nhân viên Digital Marketing và 50 nhân viên kinh doanh.

Dải lương của công ty khá rộng, từ 8 đến 40 triệu đồng một tháng, tùy vị trí và năng lực của ứng viên. Công ty sẵn sàng dành 6 tháng đào tạo có trả lương cho nhân viên để đảm bảo đội ngũ nhân sự phù hợp với yêu cầu công việc thực tế.

Vân Nguyễn – Quỳnh Anh