Nhóm khách hát karaoke bị cách ly tập trung & Dịch Thuật Công Chứng Nhanh

Nhóm khách và nhân viên bị đưa đi cách ly y tế tập trung. Ảnh: Bình Minh

Quảng Ninh12 người gồm khách và nhân viên ở quán giải khát Góc Khuất 1, thành phố Móng Cái, bị đưa đi cách ly do vi phạm về phòng, chống dịch Covid-19.

Dịch Thuật Công Chứng nhanh, lấy ngay trong ngày, giá rẻ chỉ 25k Trans24H0948 944 222

Đêm 28/5, đoàn kiểm tra liên ngành thành phố Móng Cái kiểm tra đột xuất quán giải khát Góc Khuất 1 ở khu 8, phường Hải Hòa. Lúc này quán đang có khách hát karaoke, bên ngoài khóa chặt cửa.

“Đây là quán giải khát, nhưng vẫn tổ chức cho khách hát karaoke và khóa cửa bên ngoài. Khi lực lượng chức năng vào được bên trong, nhóm này đã đeo khẩu trang. Bên trong có 12 người gồm khách và nhân viên phục vụ”, một cán bộ trong đoàn kiểm tra thông tin.

Nhóm khách và nhân viên bị đưa đi cách ly y tế tập trung. Ảnh: Bình Minh

Nhóm khách và nhân viên bị đưa đi cách ly y tế tập trung. Ảnh: Bình Minh

Theo vị này, hành vi trên đã vi phạm quy định tạm dừng hoạt động kinh doanh theo chỉ đạo của tỉnh và thành phố về thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19. Đoàn đã lập biên bản kiểm tra, biên bản vi phạm hành chính, đề nghị UBND thành phố ra quyết định xử phạt 32,5 triệu đồng đối vởi chủ cơ sở kinh doanh Góc Khuất 1.

12 người nêu trên bị đưa đi cách ly y tế tập trung, tự trả phí tại khu Center way, phường Trà Cổ.

Từ 27/4 đến nay, Quảng Ninh ghi nhận một ca nhiễm Covid-19. Tỉnh đã tái khởi động 14 chốt kiểm dịch Covid-19 ở cửa ngõ kết nối Quảng Ninh với Hải Phòng, Hải Dương, Lạng Sơn và Bắc Giang; cách ly y tế tập trung 21 ngày với người về từ vùng dịch, tự trả phí; dừng các hoạt động karaoke, vũ trường, bar…