Quán karaoke bị phạt vì đón khách giữa mùa dịch & Dịch Thuật Công Chứng Nhanh

Hà TĩnhQuán karaoke Khánh Huyền ở huyện Thạch Hà bị chính quyền xử phạt 15 triệu đồng vì vi phạm quy định chống dịch.

Dịch Thuật Công Chứng nhanh, lấy ngay trong ngày, giá rẻ chỉ 25k Trans24H0948 944 222

Quyết định xử phạt do UBND huyện Thạch Hà ban hành, công bố ngày 19/5. Ngoải ra, 3 khách hát bị phạt mỗi người 2 triệu đồng.

Khoảng 22h30 ngày 17/5, quán karaoke Khánh Huyền ở thôn Nam Sơn, xã Ngọc Sơn, huyện Thạch Hà bị công an phát hiện mở cửa cho 3 người tuổi từ 19-33, quê ở huyện Hương Khê, uống bia và hát hò trong một phòng nên lập biên bản.

Làm việc với chính quyền, chủ quán cho biết đã đóng cơ sở để tu sửa từ khi tỉnh Hà Tĩnh ban hành lệnh cấm các hoạt động giải trí hai tuần trước, “hôm xảy ra sự việc do có việc cá nhân nên ra ngoài, các nhân viên tự ý đón khách”.

Hà Tĩnh đến nay ghi nhận 8 ca Covid-19 gồm 6 ca nhập cảnh cách ly ngay, một ca nhiễm và một ca tái dương tính sau khi hết thời hạn cách ly tập trung.

Tối 5/5, tỉnh lập nhiều chốt kiểm soát phong tỏa hai thôn Việt Yên (xã Việt Tiến) và Sâm Lộc (xã Tượng Sơn) vì có hai ca tái dương tính nCoV. Các dịch vụ karaoke, massage, làm đẹp, quán hàng hè phố trên địa bàn thành phố Hà Tĩnh và huyện Thạch Hà bị cấm hoạt động. Hiện, hai thôn Việt Yên và Sâm Lâm đã dỡ phong tỏa từ ngày 10-15/5, sau khi ngành y tế loại trừ được các nguy cơ lây nhiễm. Tuy nhiên, các dịch vụ tập trung đông người đang bị hạn chế để phòng dịch.