Tàu hỏa dừng khẩn cấp khi 2 người nằm trên đường sắt & Dịch Thuật Công Chứng Nhanh

Đoạn đường sắt nơi tàu dừng sáng nay. Ảnh: CTV

Nghệ AnTàu hàng AH2 chạy tới địa phận xã Hưng Mỹ (huyện Hưng Nguyên), lái tàu Vũ Văn Hải phát hiện phía trước khoảng 200 m có hai người nằm dọc đường ray.

Dịch Thuật Công Chứng nhanh, lấy ngay trong ngày, giá rẻ chỉ 25k Trans24H0948 944 222

Anh Hải vội kéo phanh để tàu dừng khẩn cấp, lúc 5h sáng 8/5. Khi tàu dừng hẳn, anh thấy một phụ nữ bế theo em bé từ gầm tàu chạy ra cánh đồng.

“Tôi cùng đồng nghiệp kiểm tra trên đường sắt nhưng không thấy vết máu, có thể vì người phụ nữ nằm dọc theo đường ray”, anh Hải, lái tàu, nhận định. Tàu dừng 9 phút, sau đó tiếp tục hành trình.

Đoạn đường sắt nơi tàu dừng sáng nay. Ảnh: CTV

Đoạn đường sắt nơi tàu dừng sáng nay. Ảnh: CTV

Ông Sư Hữu Dũng, Phó Chủ tịch xã Hưng Mỹ, từ hiện trường cho hay, người phụ nữ chui ra khỏi gầm tàu 34 tuổi, trú huyện Hưng Nguyên. Lúc lực lượng chức năng đến hiện trường, chị này nằm trên cánh đồng cách đường sắt khoảng 300 m trong tình trạng hoảng loạn, kiệt sức; có một vết cắt trên cơ thể bị chảy máu.

Cách đường sắt khoảng 7 m là thi thể bé gái 6 tuổi (con gái người phụ nữ) với một số vết thương. Xe máy của chị có có vết máu loang trên yên.

“Chúng tôi nhận định bé gái bị tử vong trước lúc tàu chạy tới. Người mẹ đã ôm thi thể con, nằm trên đường sắt. Hiện chị này đã được đưa tới cơ sở y tế để chăm sóc sức khỏe”, ông Dũng nói.

Công an huyện Hưng Nguyên đang làm rõ nguyên nhân sự việc.