Vietint tổ chức Triển lãm du học Anh, Australia, Mỹ và Canada & Dịch Thuật Công Chứng Nhanh

Các triển lãm du học trước đó của Vietint thu hút nhiều bạn trẻ trên cả nước.

Trung tâm tư vấn du học Vietint tổ chức Triển lãm du học Anh, Australia, Mỹ và Canada theo hai hình thức trực tiếp và trực tuyến vào tháng 3.

Dịch Thuật Công Chứng Trans24H- 0948 944 222

Tại Hà Nội, Triển lãm du học Anh-Australia-Mỹ-Canada 2021 diễn ra từ 9h30 đến 12h, ngày 14/3 tại khách sạn Fortuna Hotel Hanoi, 6B Láng Hạ, Thành Công, quận Ba Đình.

Tại TP HCM, sự kiện kéo dài từ 9h30 đên 12h ngày 13/3 tại khách sạn Mường Thanh Luxury Sài Gòn, 261C Nguyễn Văn Trỗi, Phường 10, quận Phú Nhuận.

Sự kiện online diễn ra lúc 15h – 17h30 ngày 27/3 và 15h – 17h30 ngày 28/3. Phụ huynh, học sinh có thể đăng ký tham gia sự kiện miễn phí tại đây hoặc liên hệ hotline: 024.3776.4024 (Hà Nội) và 028.3930.3273 (TP HCM).

Các triển lãm du học trước đó của Vietint thu hút nhiều bạn trẻ trên cả nước.

Các triển lãm du học trước đó của Vietint thu hút nhiều bạn trẻ trên cả nước.

Chia sẻ về lý do đăng ký sự kiện, Thu Thảo, sinh viên Đại Học Ngoại Thương (Hà Nội), cho biết hiện có rất nhiều thông tin trên Internet nhưng bạn vẫn muốn đi dự triển lãm du học vì sự kiện có sự tham gia của nhiều trường đại học hàng đầu từ Anh, Australia, Mỹ và Canada cũng như các công ty chuyên về định cư, trung tâm tiếng Anh. “Đây cũng là cơ hội tốt để chúng mình trực tiếp tìm hiểu, đưa ta thắc mắc và được các đại diện trường giải đáp ngay”, Thu Thảo nói thêm.

Trước đó, bạn Trần Ngọc Minh (19 tuổi, Lào Cai) giành năm suất học bổng của các trường đại học Mỹ, Canada khi tham gia triển lãm du học của Vietint tổ chức tại Hà Nội.

Ngọc Minh cho biết, các tư vấn viên, đại diện trường sẽ hỗ trợ học sinh tìm cách để vượt qua yêu cầu đầu vào của trường hàng đầu bằng các khóa học bước đệm khi kết quả học tập tại cấp ba hay đại học không cao. Ngoài ra, các nhiều giáo viên cũng đồng hành cùng học sinh trong suốt quá trình tham dự sự kiện triển lãm.

Lợi ích khi tham dự sự kiện

Đại diện Vietint chia sẻ, sự kiện sẽ giúp phụ huynh, học sinh và sinh viên có thể gặp mặt trực tiếp với nhiều trường nước ngoài, tránh tình trạng bị lỡ hay sót các trường tốt cùng các suất học bổng cao. Sự kiện còn cập nhật chính sách mới dành cho sinh viên quốc tế 2021 (hoàn trả đặt cọc) và những ưu đãi hỗ trợ cho sinh viên sau mùa Covid-19.

Người tham dự có cơ hội săn học bổng 10-100%; hiểu thêm về sự thay đổi của các ngành học đang thu hút nhân lực và có mức thu nhập cao kể từ sau Covid-19.

Học sinh, sinh viên được xét hồ sơ tại chỗ bởi các đại diện trường; miễn phí nộp hồ sơ, tư vấn, sửa bài luận xin nhập học, học bổng…; tặng gói hỗ trợ tài chính tới 20 triệu đồng; săn học bổng cho sinh viên Việt Nam và một số ít dành cho Vietint và Vietint được quyền trao học bổng.

Ngoài ra, khi tham dự sự kiện, học sinh, sinh viên được tư vấn 1-1 với đại diện trường; tìm hiểu các khoá học phù hợp với từng chương trình, từ phổ thông, cao đẳng, đại học đến thạc sĩ, tiến sĩ. Các tư vấn viên tại đây sẽ tiếp nhận hồ sơ xin nhập học, học bổng để được ưu tiên xét nhanh, xin visa du học với tỷ lệ thành công cao. Học sinh, sinh viên có thể thông qua sự kiện tìm hiểu lộ trình du học thông minh và tiết kiệm chi phí; chính sách hoàn trả học phí khi đổi ngành, đổi trường.

Đại diện Vietint cũng cho biết, hiện tại là thời điểm thích hợp cho các bạn trẻ thực hiện ước mơ du học bởi nhiều quốc gia, trường đại học đang đưa ra nhiều chính sách hỗ trợ, ưu đãi sinh viên quốc tế.

Chính sách học tập – định cư mở rộng

Từ năm học 2020-2021, sinh viên du học Anh được phép ở lại quốc gia này trong vòng hai năm. Chi phí sinh hoạt tại Anh giảm 10 – 30% so với trước kia. Các chương trình thực tập hưởng lương cho phép sinh viên làm thêm có thu nhập 1200-2000 bảng Anh mỗi tháng.

Du học tại Canada, sinh viên sẽ nhận được nhiều lợi ích như được ở lại làm việc từ một đến ba năm, thực tập hưởng lương lên tới 22.000 CAD một năm. Bên cạnh đó, Canada còn có chương trình miễn chứng minh tài chính khi chuẩn bị hồ sơ du học và cơ hội định cư sau khi hoàn thành khoá học.

Đại diện các trường, đối tác của Vietint tư vấn cho học sinh, sinh viên Việt Nam tại triển lãm du học.

Đại diện các trường, đối tác của Vietint tư vấn cho học sinh, sinh viên Việt Nam tại triển lãm du học.

Khi du học Australia, học sinh, sinh viên chỉ cần xét duyệt hồ sơ. Chương trình học linh hoạt, đi kèm với các chương trình thực tập hưởng lương 1.300 – 2.000 AUD một tháng.

Thời gian ở lại Australia sau khi tốt nghiệp thường kéo dài 2 – 4 năm. Hiện nay, Australia đã áp dụng chương trình miễn chứng minh tài chính và cho phép định cư Australia theo con đường du học.

Chính phủ Australia cũng tạo điều kiện thuận lợi cho phụ huynh học sinh hay vợ chồng và con cái khi cùng sinh sống và làm việc tại đây cùng nhiều ưu đãi chính sách như y tế, giao thông công cộng…

Nếu chọn lựa du học tại Mỹ, sinh viên cũng được ở lại làm việc một đến ba năm và định cư khi đủ điều kiện. Với chương trình Top-up, sinh viên có thể học trong hai năm để lấy bằng cử nhân ở các trường nằm trong top 40 của Mỹ.

Học bổng du học trị giá đến 100% học phí

Hiện, các trường đại học đưa ra nhiều chương trình học bổng nhằm hỗ trợ sinh viên quốc tế thực hiện mong muốn du học trước ảnh hưởng của đại dịch.

Đại diện các trường tham gia sự kiện dành mức học bổng 50% – 100% cho học sinh, sinh viên theo học khối ngành như Kinh tế, Khoa học công nghệ, Quản trị khách sạn, Y tế… bậc trung học, dự bị đại học, đại học và cao học.

Tuy nhiên, nhiều học bổng chỉ áp dụng tạm thời, do đó, học sinh, sinh viên cần nộp đơn sớm để nắm bắt cơ hội chinh phục suất học bổng giá trị cao.

Đảm bảo quyền lợi làm việc cho sinh viên quốc tế học online

Hiện nay, có rất nhiều chương trình dành cho học sinh học online nhằm bảo đảm quyền lợi cho các bạn. Tại các trường Canada, những học sinh này vẫn dược cấp Giấy phép lao đồng (PGWP) lên đến 3 năm.

Với Australia, thời gian học trực tuyến vẫn tính khi xét visa 485. Chính sách này cho phép du học sinh nộp đơn xin visa 485 khi đang ở quốc gia bất kỳ thay vì nộp lúc cư trú như trước đây; tạm miễn điều kiện phải nắm giữ visa du học trong vòng 6 tháng tại thời điểm nộp hồ sơ visa 485…

Nhật Lệ

Ảnh: Vietint

Với 15 năm kinh nghiệm, Vietint từng đạt danh hiệu Top Performing Agent do British Council bình chọn năm 2014 với các thành tích như: săn học bổng với tổng giá trị đến 50 tỷ đồng một năm; liên kết với hơn 1.000 đối tác quốc tế; thu hút hơn 1.000 khách hàng trung thành; hội tụ các chuyên viên là cựu du học sinh hay tỷ lệ xin visa thành công cao.
Thông tin liên hệ các văn phòng Vietint:
– Văn phòng Hà Nội: tầng 5 – tòa nhà 27 Nguyễn Trường Tộ, quận Ba Đình.
Điện thoại: 024 3776 4024.
– Văn phòng TP HCM: tầng 5 – 96 Lê Văn Duyệt, Phường 1, quận Bình Thạnh.
Điện thoại: 028 3930 3273.
Facebook: facebook.com/vietint.congdongduhocanh
Website: http://vietint.net